Giới thiệu về www.daynhua.com

Chúng tôi sản xuất các loại dây nhựa dùng làm phụ liệu may viền cho các sản phẩm như:  ba lô, túi vợt tennis, may gối ngồi, nệm ghế...và nhiều ứng dụng khác.

Các sản phẩm bao gồm:

- Dây lé (dây gân xé, PE piping): Gồm phần thân tròn có lỗ hoặc không lỗ và phần chân để may vào sản phẩm. Có nhiều kích thước thân và chân cho khách hàng lựa chọn.
Có loại dây lé thân nhỏ dùng may viền có bọc vải bên ngoài. Có loại dây lé có thân lớn hơn may viền không bọc vải và nhuộm màu theo yêu cầu khách hàng.

- Dây gói lé (dây bọc điểm nối của hai đầu dây lé): Gồm nhiều kích thước bản dây. Lớn hay nhỏ tùy nhu cầu của khách hàng. 

- Dây tròn đặc ruột (gân tròn): Dùng sỏ vào lỗ của điểm nối 2 đầu dây lé. Để cố định điểm nối. Ngoài ra cũng làm dây viền cho các loại nệm ngồi...và nhiều ứng dụng khác nữa.

Quý khách cũng có thể đặt hàng dây có màu như quý khách cần. Chúng tôi có nhiều màu có sẵn trong kho màu. Trường hợp kho màu  không có sẵn màu quý khách cần, chúng tôi cũng có thể phát triển mẫu màu mới cho quý khách.

Chúng tôi dùng loại  nguyên liệu nguyên sinh không mùi, có độ mềm, dai, cộng với chân lé có cắt khía để công nhân  dễ bẻ uốn khi may nhưng vẫn đủ chắc chắn. 

Tiêu chí phục vụ khách hàng của chúng tôi là:

* GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN. 
* CHẤT LƯỢNG ĐỒNG ĐỀU NHƯ MẪU DUYỆT.

Xin gởi lời cảm ơn đến các khách hàng đã sử dụng sản phẩm của www.daynhua.com trong nhiều năm qua.

Trân trọng kính chào!

 

 

 

 


Tin tức mới nhất

02866761719